Emmentaler AOP

Phô mai Thuỵ Sĩ Emmentaler AOP tại FrenchTaste Việt Nam

Emmentaler Thuỵ Sĩ là một loại phô mai cứng ép chín được chứng nhận chất lượng AOP (Appellation d’Origine Protégée) từ năm 2006.

Phô mai Emmentaler Thụy Sĩ có bốn mức độ ủ:

  • Truyền thống (classique): tối đa bốn tháng
  • Dự trữ (réserve): từ bốn đến tám tháng
  • Ủ thêm (extra): ít nhất mười hai tháng
  • Trong hang (de grotte): ít nhất mười hai tháng, sau đó thêm ít nhất sáu tháng ủ trong hang tự nhiên).

Về cấu trúc: Phô mai Emmental của Thuỵ Sĩ có lớp vỏ cứng màu nâu vàng. Cấu trúc phô mai mềm và tan chảy với nhiều lỗ với kích thước khác nhau.

Về hương vị: Khi thưởng thức, Emmental có hương vị của sữa, bơ, kem và thảo mộc tươi.

Nơi sản xuất

Berne, Argovie, Glaris, Lucerne, Zurich, Schwytz, Soleure, Saint-Gall, Thurgovie, Thuỵ Sĩ

Loại sữa

Sữa bò tươi

Thời gian ủ

Ít nhất 120 ngày

Độ béo

34%

Đặc điểm
  • Kích thước: đường kính 80 – 100 cm, độ dày phần đáy dưới:16 cm, phần mặt trên: 27 cm.

  • Trọng lượng: 75 – 120 kg.

  • Vị mạnh trong miệng: nhẹ nhàng.
Thời gian thưởng thức

💚 January      💚 July

💚 February    💚 August

💚 March        💚 September

💚 April           💚 October

💚 May            💚 November

💚 June            💚 December

Rượu uống kèm
  • Rượu vang trắng khô như vang trắng Bordeaux, Sancerre, Saint-Véran, Givry.
FRENCH TASTE

French Taste Services Trading Company Limited
MST: 0317756204
CR 2, 107 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
Trạng Thái: Đang hoạt động

LIÊN HỆ
customercare@frenchtaste.com.vn
0818 86 86 09
KẾT NỐI

© 2023 French Taste All rights reserved.

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

Giỏ hàng đang trống!

Tiếp Tục Mua Sắm