Thưởng thức phô mai theo mùa: lịch 4 mùa của phô mai
Tương tự như các loại trái cây và rau củ, phô mai cũng tuân theo chu kỳ của bốn mùa…
Tương tự như các loại trái cây và rau củ, phô mai cũng tuân theo chu kỳ của bốn mùa…
Từ phô mai nhẹ đến phô mai mạnh? Từ phô mai mềm đến phô mai cứng? Hay đơn giản do…
Phô mai riêng đã mang một hương vị đặc biệt, nhưng khi kết hợp cùng một số loại trái cây…
La Raclette là một món ăn truyền thống đặc trưng của người Pháp, và cũng được phổ biến ở các…
Các nhãn hiệu trên phô mai mang ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và xuất xứ…
Một trong những lí do chính khiến rất nhiều người không ăn phô mai là vì ” Thối thế sao…
Hầu như người Châu Á thường cắt bỏ lớp vỏ phô mai trước khi ăn. Tuy nhiên, thật là tiếc…
Giai đoạn ủ phô mai (affinage) là giai đoạn cuối cùng và rất quan trọng trong quá trình sản xuất…
Chắc chắn bạn đã từng thưởng thức mozzarella, một loại phô mai có nguồn gốc từ Ý và trở thành…
Thịt nguội là gì? Thịt nguội (charcuterie) là thuật ngữ để chỉ tất cả các món ăn được chế biến…
Phản hồi gần đây